Trang chủ » Giới thiệu

 
Tại sao bạn nên chọn mua SỐ ĐẸP - SỐ DỄ NHỚ ?


            1. Có thể nói số ÐTDÐ là người bạn đồng hành luôn gắn bó với sự trưởng thành, thăng tiến và thành đạt trong suốt quãng đời của Bạn.

            2. Mua được Số Đẹp-Số Dễ Nhớ mà Bạn thích... Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi Bạn có được nó, Bạn sẽ thấy rất hưng phấn trong công việc, tự tin hơn, năng động hơn trong giao tiếp và do đó mà dễ đi đến thành công hơn.

            3. Số Đẹp-Số Dễ Nhớ... sẽ làm cho Công ty của Bạn luôn nổi bật giữa mọi trang báo quảng cáo.

            4. Dùng số ÐTDÐ càng Dễ Nhớ sẽ càng thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng nhớ lâu... góp phần làm cho công việc kinh doanh, quảng cáo của Bạn càng có hiệu quả.

           5. Dùng simcard Số Đẹp-Số Dễ Nhớ hay số có ý nghĩa... ít ra cũng phân biệt được Bạn là ai ?... là Đại Gia, Doanh Nhân, VIP hay là giới Sành Điệu ?...

             6. Số Đẹp-Số Dễ Nhớ... càng xài càng có giá trị, nếu muốn sang nhượng lại cho người khác cũng không bao giờ bị thiệt thòi.

           7. Dùng Số Đẹp-Số Dễ Nhớ... sẽ mang đến cho Bạn một cảm giác có giá trị lâu dài, số càng đẹp càng có giá trị... còn dùng máy điện thoại di động đẹp, loại đời mới hay loại đắt tiền... thì chỉ là nhất thời, có giá trị ngắn hạn, nhanh chóng mất giá và mau lỗi thời.

           8. Đối với máy ÐTDÐ, bạn có thể liên tục ðổi máy đời mới, thay đổi thời trang hay loại đắt tiền... nhưng mỗi số ÐTDÐ toàn quốc chỉ có 1 và chỉ 1 mà thôi và khi đã xài rồi thì rất khó thay đổi, bao nhiêu bạn thân, người quen hay khách hàng đều chỉ biết liên lạc với Bạn qua số đó.
 
           Như vậy số sim đẹp sẽ giúp bạn đi đến thành công về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống!

           Vậy, số điện thoại di động bạn đang dùng thế nào?
 
           Hãy chọn số tại simsohcm và để chúng tôi giúp bạn nhé!
 
-------------------o0o-----------------
 
          Ngoài ra, sản phẩm chiến lược của chúng tôi trong thời gian sắp tới là tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh bao gồm: quà tặng, điện hoa, ĐTDĐ, laptop, USB 3G internet, … hướng đến một địa chỉ tin cậy, đa dạng cho quý khách tìm mua sản phẩm.
 
            Chúng tôi cam kết chỉ bán sảm phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng, sản phẩm được bảo hành theo quy định của nhà cung cấp.
 
            Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được mua hàng với giá rẻ, cạnh tranh nhất so với thị trường, được hưởng chế độ phục vụ- hậu mãi tốt nhất.
 
             Công ty TNL (simsohcm) chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ, kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!
Quay lại trang trước